Hướng dẫn chọn giày bóng rổ tốt nhất và gợi ý nơi mua

Để đảm bảo bạn có được những cú đánh tốt nhất, bạn sẽ muốn biết cách chọn và mua giày bóng rổ. Trong bài đăng này, tôi sẽ hiển thị mọi thứ bạn cần biết để có được sản phẩm phù hợp và sản phẩm bạn yêu thích. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ sẵn sàng để mua hàng vào thời điểm bạn đọc xong. Bạn có thể đọc về lựa chọn hàng đầu của tôi cho giày bóng rổ ở đây.

giày bóng rổ
hướng dẫn chọn giày bóng rổ

Bảo vệ mắt cá chân là chìa khóa quan trọng nhất 

Tôi đã chơi bóng rổ hơn 20 năm và tôi có thể tự tin nói rằng bảo vệ mắt cá chân là khía cạnh quan trọng nhất của giày bóng rổ.

Tôi chăm chỉ học bài này.

Khi tôi còn trẻ, tôi nghĩ mình mới 13 hoặc 14 tuổi, tôi đã có một đôi Jordan Jordan thực sự đắt đỏ và bệnh hoạn. Chúng có giá khoảng 150 đô la và cho đến nay chúng là đôi giày có giá cao nhất tôi từng mua.

Tôi đã rất vui mừng khi bước lên tòa án với họ. Khi ngày đến, tôi tẩm chúng lên, nhảy xuống đường và bắt đầu ấm lên.

Một cái gì đó kỳ lạ đã xảy ra trong lần đầu tiên nằm lên. Tôi đi lên và khi tôi đáp xuống mắt cá chân của tôi lăn và tôi ngã xuống đất. Tôi sững sờ. Nó cứ xảy ra quá.

Mỗi lần tôi đi lên, mắt cá chân tôi vẫn tiếp tục lăn. Nó đã xảy ra thực hành sau khi thực hành sau khi thực hành. Tôi không thể làm bất cứ điều gì mà không làm tổn thương mắt cá chân của tôi.

Cuối cùng, tôi trở nên tồi tệ đến mức tôi đi bằng chân trong một tuần. Tôi không thể tiếp tục đặt mình vào chuyện này và cuối cùng tôi đã ném chúng vào thùng rác – $ 150 xuống cống!

Từ lúc đó, tôi đã nghiên cứu khi mua giày bóng rổ và đảm bảo chúng có khả năng bảo vệ mắt cá chân tốt trước khi tôi chi bất kỳ khoản tiền nào.

cách chọn giày
cách chọn giày

Bảo vệ mắt cá chân đến từ mọi bộ phận của sneaker – vật liệu được sử dụng, lực kéo, hệ thống viền, phần trên, v.v.

Trước khi mua giày bạn cần đọc đánh giá của khách hàng khác. Nếu bạn thấy rằng ai đó có vấn đề với bảo vệ mắt cá chân hãy tìm một sản phẩm khác. Bạn có thể cảm ơn tôi khi bạn không ở trong nạng.

Biết vị trí và cách chơi của bạn

Sau khi bạn đã bảo vệ mắt cá chân, bạn sẽ cần phải chọn một đôi giày có kỹ năng và cách chơi phù hợp. Có năm vị trí trên sân nhưng ở đó chỉ có bốn nhóm người chơi – tinh tế (bảo vệ điểm hoặc bắn súng), slasher (bảo vệ bắn và chuyển tiếp mạnh mẽ), sức mạnh (mạnh về phía trước và sức mạnh về phía trước) và bài (sức mạnh về phía trước và trung tâm). Rõ ràng có những người LỚN rơi vào nhiều loại. Tôi đã xem xét một người như Dwayne Wade là một người mạnh mẽ và chặt chém; tương tự với Russell Westbrook.

Đây là những gì mỗi loại người chơi cần:

Sự tinh tế: Người chơi Finesse có bóng trong tay rất nhiều và có xu hướng đưa bóng lên sân. Họ có thể lái bóng nhưng hầu hết thời gian họ tập trung vào chu vi để đánh một người nhảy hoặc đánh người đàn ông cởi mở. Những người chơi rơi vào thể loại này bao gồm Steph Curry, Lonzo Ball, Damian Lillard và Steve Nash.

Kiểu người chơi này sẽ muốn một chiếc giày thoải mái với đệm chất lượng cao vì bạn sẽ chạy trên sàn và vừa vặn an toàn; bạn sẽ được cắt giảm liên tục và don Patrick muốn cuộn mắt cá chân của bạn. Bạn cũng muốn có lực kéo chất lượng cao để đảm bảo bạn dừng lại nhanh chóng.Slasher: Slashers thường là những vận động viên giỏi nhất trên sàn và là những kẻ ném cơ thể của họ xung quanh mỗi cú đánh. Một số dấu gạch chéo nổi tiếng nhất bao gồm Derrick Rose, Allen Iverson và Kobe Bryant.

Những kẻ này có thể đến vành và thường để hàm của bạn trên sàn với khả năng của họ. Bởi vì điều này bạn sẽ cần một chiếc giày làm mọi thứ tốt. Bạn cần bảo vệ mắt cá chân hàng đầu, lực kéo cho phép bạn nổ tung và hỗ trợ bên – các dấu gạch chéo di chuyển theo mọi hướng.Sức mạnh: Người chơi quyền lực là những kẻ bạn ghét bước trước mặt để chịu trách nhiệm. Những anh chàng này dày và khá nhanh.

Những người chơi quyền lực nổi tiếng bao gồm Lebron James, Blake Griffin và Draymon Green. Kiểu người chơi này có xu hướng đi vào rổ theo đường thẳng và có sức mạnh để cơ bắp thông qua các chàng trai. Đây là một nhóm các cầu thủ khác cần được bảo vệ và hỗ trợ mắt cá chân thích hợp. Lebron nặng hơn 250 pounds và cần một đôi giày có thể xử lý điều đó. Bởi vì đệm này và lực kéo là chìa khóa quá.Bài đăng: Người chơi bài hiếm khi rời khỏi sơn và khi họ làm, họ không phải là một mối đe dọa lớn để bắn nó.

Họ có xu hướng trở thành người cao nhất trên sân và trèo lên những cú rebound, khối và dunk. Người chơi bài phổ biến bao gồm Tim Duncan, Shaq, Dwight Howard và các trung tâm khác và mạnh mẽ về phía trước. Nếu bạn là một người chơi bài, bạn sẽ gặp phải một tấn và bạn sẽ cần sự hỗ trợ nhiều nhất có thể. Bởi vì người chơi bài có xu hướng mang theo rất nhiều trọng lượng mà bạn sẽ muốn một sản phẩm có khả năng bảo vệ hàng đầu.Không quá tệ phải không? Một cái gì đó có thể hữu ích là tìm kiếm những gì các cầu thủ NBA khác nhau mặc. Nếu bạn chơi như Russell Westbrook, hãy mang đôi giày anh ấy mang. Chơi như Steph Curry? Lấy giày của anh ấy.

Chọn đúng kích cỡ 

Điều này có vẻ như không có trí tuệ nhưng rất nhiều người thực sự hiểu sai điều này. Một số người đi quá nhỏ và kết thúc với một sản phẩm mà chặt chẽ và không thoải mái trong khi những người khác quá lớn và điều này có thể dẫn đến mắt cá chân bị lăn và các chấn thương khác.

Một số giày bóng rổ chạy nhỏ hoặc lớn. Vì vậy, một chiếc giày 12 trong một chiếc có thể là 11,5 trong một chiếc giày khác. Đây là một lần khác bạn muốn đọc đánh giá của khách hàng về giày bóng rổ. Mọi người có xu hướng để lại ý kiến nói rằng một chiếc giày chạy nhỏ hoặc lớn. Nếu nó chạy lớn, bạn sẽ muốn tăng một nửa kích thước nhỏ hơn và nếu nó chạy nhỏ, bạn sẽ muốn tăng một nửa kích thước lớn hơn.

Bạn có thể luôn muốn có một không gian nhỏ trong giày của mình (khoảng một ngón tay cái rộng từ ngón chân cái của bạn).

nơi mua giày bóng rổ
mẫu giày bóng rổ

Nếu bạn đặt hàng giày trực tuyến thì đó là một quy trình khá đơn giản kích thước bàn chân của bạn. Dưới đây, một video giải thích quá trình với giày chạy bộ (nó giống với giày bóng rổ):

Như bạn có thể thấy tất cả những gì bạn phải làm là đo chân của bạn trên một tờ giấy bằng centimet hoặc inch. Sau khi bạn đo xong, bạn sẽ muốn thêm 1 centimet vào tổng hoặc từ 1/4 inch đến 1/2 inch.

Nếu bạn làm theo lời khuyên trong phần này, bạn đã đảm bảo có được sự phù hợp hoàn hảo!

Nơi mua chính hãng, giá rẻ:

239 views