Bí quyết chọn giày bóng rổ, mua giày bóng rổ ở đâu?

Giày thể thao có rất nhiều loại, mỗi môn thể thao đều có những loại giày được thiết kế phù hợp với bộ môn đó. Khi chơi bóng rổ, giày bóng rổ là thứ không thể thiếu đúng không nào? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những mẹo để chọn được một đôi giày bóng rổ tốt nhất. 

cách chọn giày
cách chọn giày bóng rổ

Lực kéo của giày

Một khía cạnh quan trọng khác của giày của bạn là lực kéo và đế. Nếu bạn đã từng có một đôi sneaker với lực kéo chất lượng thấp, bạn sẽ biết điều này quan trọng như thế nào.

Tôi đã từng sở hữu một đôi giày bóng rổ có lực kéo tốt ngay từ đầu nhưng đã mất đi độ bám nhanh chóng. Vài tháng sau khi mua chúng, tôi đã trượt đi khắp nơi – tôi thực sự sẽ đến một điểm dừng trượt. Đây không phải là điều bạn muốn khi bạn ở trên sân và không làm cho việc tự tử trở nên dễ dàng.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều mẫu giày và giày khác nhau mà Wllll phù hợp với bạn. Đây là một thời gian khác để bạn kiểm tra trực tuyến và xem những gì người khác đang nói về lực kéo giày giày. Nếu bạn thấy một nhóm người phàn nàn về sự kìm kẹp, bạn sẽ biết đó là một vấn đề cần xem xét.

Có một vài điều bạn có thể làm để kéo dài tuổi thọ của lực kéo. Ở đây, một vài lời khuyên để giúp đỡ ở đây;

Có nhiều hơn một đôi giày: Bạn có thể có một đôi giày mà bạn luyện tập và một đôi khác bạn mang trong các trò chơi. Hoặc bạn chỉ có thể xen kẽ các trò chơi và thực hành giữa một vài đôi giày thể thao. Nếu bạn chơi bên ngoài trên xi măng, bạn sẽ muốn có một cặp riêng biệt hơn những người bạn sử dụng trong nhà trong thực tế hoặc trong một trò chơi.Mua một miếng dính hoặc thuốc xịt: Có bản đồ gậy có ích để duy trì độ bám.

nơi mua giày bóng rổ
lưu ý khi giày bóng rổ

Họ làm sạch bụi từ đáy đế và để lại một số cặn bám – có thuốc xịt và bọt làm điều tương tự.Làm sạch giày của bạn: Mỗi khi bạn bước lên sân, đế của bạn đang thu bụi và điều này sẽ mất đi lực kéo. Để chống lại điều này, hãy có một miếng vải ẩm bên lề và trong giờ nghỉ, chỉ cần làm sạch phần dưới của đôi giày của bạn. Tuy nhiên, bạn không muốn có một miếng vải ướt, vì bạn sẽ bị trượt đi khắp nơi.

Giấy nhám dưới đáy giày của bạn: Nếu lực kéo của bạn xuống thấp, bạn có thể lấy một mảnh giấy nhám (40 đến 60 grit) và vuốt phần dưới của đôi giày thể thao của bạn một vài lần. Điều này sẽ làm mòn các bộ phận của đế của bạn đã mất độ bám. Mặc dù vậy, Don Patrick phát điên quá, hoặc bạn sẽ mòn đế quá nhiều. 3 hoặc 4 swipes sẽ hoạt động ở đây.Lấy đôi giày phù hợp và làm theo những lời khuyên này và bạn sẽ có một đôi giày với lực kéo tuyệt vời.

Thoải mái và êm ái

Ổn thỏa. Cho đến nay bạn có một chiếc giày bảo vệ mắt cá chân của bạn, có lực kéo tuyệt vời và bạn biết kích cỡ để có được. Cái gì tiếp theo? Thoải mái.

Bạn đã bao giờ mệt mỏi với một đôi giày bóng rổ quá cứng hoặc sử dụng vật liệu chất lượng thấp. Nó rất khó chịu.

Điều cuối cùng bạn muốn là một đôi giày sneaker đi sâu vào gót chân của bạn hoặc gây ra bất kỳ cơn đau nào. Nếu bạn có được một chiếc giày như thế này, sự chú ý của bạn sẽ thắng ở nơi cần đến và bạn có thể bỏ lỡ một đường chuyền hoặc cắt.

Youllll muốn một sản phẩm mà từ trước đến nay vì sự thoải mái và có hệ thống đệm chất lượng cao. Đệm phổ biến bao gồm đế giữa, đế giữa được nén, polyurethane hoặc kết hợp cả ba.

Hai tùy chọn đầu tiên nhẹ hơn và tùy chọn sau bền hơn. Một đôi giày bóng rổ chất lượng cao sẽ xuất sắc trong thể loại này.

Cao, trung hay thấp?

Tiếp theo, bạn cần phải quyết định xem bạn muốn ngọn cao, mids hay ngọn thấp.

Mỗi cung cấp cho bạn những ưu và nhược điểm và ở đây, một mô tả cho cả ba:

Ngọn cao: Bạn đã nhìn thấy ngọn cao trước đó và họ giày cao hơn một chút. Chiều cao thêm này cung cấp thêm một lớp hỗ trợ cho mắt cá chân của bạn và ngăn ngừa chấn thương. Điều này, tuy nhiên, sẽ thêm một chút trọng lượng cho sản phẩm. Vì điều này, bạn thực sự đã thắng được khi nhìn thấy những loại sản phẩm này trên một người chơi phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ.

Họ rất phổ biến hơn đối với những người đàn ông lớn dựa vào sức mạnh.Mids: Đây là những mục yêu thích của tôi vì chúng cung cấp cho bạn một lượng hỗ trợ mắt cá chân kha khá mà không tăng thêm quá nhiều trọng lượng. Nếu bạn là một người chơi mà đa năng (bạn thích lái xe, bắn súng, bạn có tốc độ, sức mạnh) thì đây là chiếc giày dành cho bạn. Bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn cần với loại sản phẩm này.

Ngọn thấp: Ngọn thấp chủ yếu dành cho lính canh và những người dựa vào thể thao và tốc độ – họ rất phổ biến trong số những người bảo vệ quan điểm bởi vì họ rất nhẹ. Mặc dù vậy, bạn sẽ không nhận được nhiều hỗ trợ mắt cá chân ở đây. Nếu bạn có tiền sử chấn thương mắt cá chân, bạn sẽ muốn tránh ngọn thấp.Hãy chắc chắn rằng nhu cầu của bạn phù hợp với cấp trên mà bạn quyết định.

giày bóng rổ
giày bóng rổ

Ngân sách và thương hiệu

Mặc dù ngân sách và thương hiệu là cuối cùng, nhưng nó vẫn thực sự quan trọng. Cá nhân tôi nghĩ rằng giày bóng rổ là khá quan trọng đối với trò chơi tổng thể của bạn.

Nếu bạn đi kém chất lượng, bạn có nguy cơ bị trượt vì lực kéo kém, khiến chúng bị rách vì tay nghề kém hoặc thậm chí nghiêm trọng hơn, làm bạn bị thương ở mắt cá chân.

Bạn không bao giờ nên vượt quá ngân sách của mình nhưng tôi sẽ nói rằng bạn sẽ muốn chi ít nhất 75 đô la. Nếu bạn chi 75 đô la, bạn sẽ có được một chiếc giày khá đẹp.

Nếu tiền không phải là một lựa chọn, tôi sẽ khuyên bạn nên chi tiêu nhiều hơn trong phạm vi $ 120. Với mức giá này, bạn có thể đảm bảo một đôi giày hiệu suất cao.

Tôi cũng sẽ đặt tên thương hiệu – Nike, Under Armor, Adidas, Air Jordan, Reebok và thậm chí Và 1. Nếu bạn đi lạc từ năm nhóm này, bạn có thể không có được loại giày bạn muốn.

Nếu bạn muốn thực sự an toàn, tôi sẽ nằm trong top 4 bao gồm Nike, Adidas, Air Jordan và Under Armor. Đây là những thương hiệu cầu thủ NBA mặc và họ làm cho tốt nhất của tốt nhất.

Nơi mua chính hãng, giá rẻ:

239 views