Top 5 bước xây dựng cơ bắp, giảm cân đạt hiệu quả nhanh

Khả năng của bạn để thiết lập các mục tiêu xây dựng cơ bắp, thực hiện các kế hoạch để đạt được chúng và thực hiện hành động lớn ngay lập tức là yếu tố quyết định tốt nhất cho sự thành công hay thất bại của cơ bắp .

“Mục tiêu xây dựng cơ bắp là ngọn lửa trong lò thành tích”. 

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn về một điều duy nhất bạn có thể làm để đạt được ước mơ, thân hình cơ bắp nhanh hơn bạn từng nghĩ?

Điều gì sẽ xảy ra nếu điều này có thể đảm bảo bạn bắt đầu đúng, duy trì động lực và kiên trì cho đến khi bạn đạt được thân hình mơ ước?

Bạn sẽ tò mò phải không? Vui mừng quá tôi tin!

Nó được gọi là Thiết lập và Đạt được các Mục tiêu . Tôi gọi nó là Công thức mục tiêu ma thuật 5 bước của tôi .

Tôi đưa nó cho tất cả khách hàng của tôi và kết quả đạt được cơ bắp của họ thật đáng kinh ngạc. Nhưng bạn làm cho công thức làm việc. 

Tại sao thiết lập mục tiêu hoạt động cho các nhà xây dựng cơ bắp

Tang co bap khong kho

Tang co bap khong kho

“Tâm trí của bạn là cơ chế tìm kiếm mục tiêu cao nhất”.

Ngay cả GPS tốt nhất cũng cần hai điều: vị trí hiện tại của bạn và điểm đến trong tương lai của bạn. Và giữa hai là lý do của bạn cho cuộc hành trình.

Thiết lập mục tiêu là một kỹ năng quan trọng bạn cần thành thạo cả về thể hình và trong cuộc sống. Hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn nếu bạn có thể đặt ra các mục tiêu rõ ràng và loại bỏ chúng từng cái một. Cuộc sống lý tưởng của bạn sẽ sớm trở thành hiện thực.

Bây giờ hãy tập trung xây dựng cơ bắp.

Tôi có một câu nói yêu thích, “Xây dựng cơ bắp là mục tiêu. Tất cả những thứ khác là Bình luận.”

Khi bạn đặt mục tiêu, viết nó xuống và hình dung ra nó, những điều kỳ lạ sẽ xảy ra. Vì con người là sinh vật đạt được mục tiêu, bạn sẽ nhanh chóng thấy mình hành động theo mục tiêu của mình. 

Chỉ cần hành động đơn giản để viết các mục tiêu của bạn và lập một kế hoạch hành động mang lại cho bạn sự rõ ràng to lớn về tinh thần. Bạn sẽ biết bắt đầu từ đâu. Bạn phát triển sự tập trung và động lực để thực hiện tất cả các bước đầu tiên quan trọng.

Và như họ nói, một hành trình ngàn ngàn bắt đầu bằng một bước duy nhất.

Bằng cách đặt mục tiêu, bạn sẽ thực hiện bước đầu tiên đó. Sau đó đà phát triển. Bạn sẽ thấy thành công nhỏ. Vì không có gì thành công như thành công, chẳng mấy chốc bạn sẽ trở nên không thể ngăn cản. Mục tiêu của bạn sẽ nằm trong tầm tay của bạn. Nhưng tôi đang vượt lên chính mình.

Trước tiên hãy đặt mục tiêu chính xác và lên kế hoạch hành động.

Vậy nếu thiết lập mục tiêu rất quan trọng và hoạt động như một cơ duyên, tại sao mọi người không đặt mục tiêu? Hãy cùng tìm hiểu.

Tại sao hầu hết các nhà xây dựng cơ bắp không đặt mục tiêu

Tôi muốn bạn tránh những sai lầm tôi đã làm.

Tôi tìm thấy 3 lý do tại sao hầu hết các nhà xây dựng cơ bắp không đặt mục tiêu

 • Họ không nhận ra tầm quan trọng

Cộng đồng thể hình không bao giờ nói về nó. Lần cuối bạn tìm thấy ai đó nói về mục tiêu tập luyện của họ là khi nào? Hầu hết đang bận rộn suy nghĩ những bài tập để làm!

 • Họ không biết làm thế nào

Bạn đã bao giờ tìm thấy lớp được gọi là Mục tiêu 101 và Cài đặt mục tiêu 202 chưa? Không có trường học nào quan trọng cho kỹ năng sống quan trọng này. Vì hầu hết những người xây dựng cơ bắp không bao giờ học được kỹ năng này, họ thiếu thông tin về việc thiết lập mục tiêu phù hợp.

 • Họ sợ thất bại hoặc chỉ trích 

Nếu tôi thất bại thì sao? Những người khác sẽ nghĩ gì về tôi khi đặt mục tiêu như vậy? Sợ thất bại và chỉ trích từ người khác là lý do quan trọng cho việc không đặt mục tiêu. Hầu hết các nhà xây dựng cơ bắp đều vui vẻ chạy nước rút từ tuần này sang tuần khác mà không biết liệu họ có đạt được tiến bộ nào không.

Những lý do này có thể đúng nhưng không bao giờ nên đủ để ngăn bạn đặt ra và đạt được mục tiêu tăng cơ bắp.

Bài học cuộc sống của tôi: Trong việc đào tạo hàng trăm người chăm chỉ như bạn tôi đã thấy rằng bạn cũng có tiềm năng không thể tin được để đạt được khối lượng cơ bắp. Nhưng hầu hết không có niềm tin vào bản thân và đó là một trở ngại tự giới hạn.

Các mục tiêu chính xác được tạo ra với những kỳ vọng đúng đắn và các bước để vượt qua các chướng ngại vật là chìa khóa để mở ra tiềm năng xây dựng cơ bắp của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để mở khóa tiềm năng tăng cơ bắp của bạn? Nếu có, thì đã đến lúc cho công thức 5 bước kỳ diệu của tôi …

Công thức mục tiêu xây dựng cơ bắp 5 bước của tôi

Khả năng của bạn để đặt mục tiêu chuyển đổi cơ bắp được nhắm mục tiêu, chia nhỏ nó thành một kế hoạch hành động từng bước và thực hiện bước đầu tiên ngay lập tức là chiến lược xây dựng cơ bắp mạnh mẽ nhất.

Và trong 5 bước đơn giản, bạn sẽ tạo ra một kế hoạch hành động vững chắc để đạt được mục tiêu của mình:

 • Bước một : Đặt thử thách chuyển đổi cơ bắp 6 tháng
 • Bước hai : Chọn công cụ tốt nhất và chiến trường phù hợp để đạt được cơ bắp tốt nhất
 • Bước ba : Tìm đủ lý do để làm tốt
 • Bước bốn : Vượt qua trở ngại lớn nhất của bạn
 • Bước năm : Giữ tập trung và hành động ngay lập tức
 • Bước thưởng bất ngờ

Bước một: Đặt mục tiêu chuyển đổi 6 tháng tuyệt vời

Nếu bạn đã được đào tạo để đôi khi xây dựng cơ bắp, bạn biết rằng các chương trình 2 tuần kỳ diệu không tồn tại. 

Các chất bổ sung không hoạt động một nửa như đã hứa. Và rằng nhân viên bán hàng của cửa hàng bổ sung đã bán cho bạn công thức tăng cân 2 tuần hứa hẹn tăng nhanh chỉ là cố gắng để cứu công việc của mình! (đó là nền kinh tế khó khăn ngoài kia).

Đó là một trường hợp đơn giản của những kỳ vọng sai = kết quả sai.

Làm sao để xây dựng cơ bắp?

Tập thể hình giúp tăng cơ bắp

Tập thể hình giúp tăng cơ bắp

Một chương trình xây dựng cơ bắp 4 đến 6 tháng vững chắc!

Tại sao 4 đến 6 tháng?

Vì hai lý do:

Lý do thứ nhất:  Phải mất 6 tháng!

Bởi vì quá trình chuyển đổi cơ bắp hoàn chỉnh của bạn sẽ mất từ ​​4 đến 6 tháng, và tôi đã thấy rằng trong 6 tháng bạn có thể thực hiện một cuộc lột xác toàn thân. 

Tôi không nói về những thay đổi nhỏ, hầu như không đáng chú ý. Không phải nửa inch trên bắp tay hoặc chân, mà là những thay đổi lớn để gây sốc cho mọi người xung quanh và thay đổi quan điểm của bạn mãi mãi. 

Và tôi chắc chắn đó là sự thay đổi mà bạn đang tìm kiếm.

Vâng, bạn sẽ thấy tăng cơ hàng tuần

Nhưng để có một vóc dáng hoàn toàn mới, bạn nên xây dựng khối lượng cơ rắn chắc 20-25 pound . Và xây dựng rất nhiều cơ bắp sẽ mất 4 đến 6 tháng thời gian.

Với mức tăng cân trung bình 0,5 đến 1,0 lb mỗi tuần, sẽ mất 6 tháng để tăng cơ rắn từ 20-25 lbs. Điều đó có nghĩa là cơ bắp tăng 3-5 inch trên khắp cơ thể của bạn – cánh tay, vai, ngực và chân lớn hơn. 

————-

Hãy tưởng tượng gặp một người bạn cũ sau 6 tháng

Hãy tưởng tượng bạn gặp một người bạn của bạn sau khoảng cách 6 tuần, họ sẽ nhận thấy sự khác biệt, nhưng nếu bạn gặp anh ấy / cô ấy sau khoảng cách 6 tháng, anh ấy / cô ấy sẽ bị SỐC.

Vâng, đó là loại chuyển đổi mà tôi đang nói đến.

———

Lý do hai: Nó cho bạn quan điểm. 

Đặt mục tiêu 30 hoặc thậm chí 60 ngày không bao giờ có hiệu quả đối với tôi hoặc hầu hết mọi người vì việc kiểm soát cuộc sống trong tất cả 30 hoặc 60 ngày liên tục có thể rất khó khăn. 

Quá nhiều thứ có thể đi sai. Nhưng hơn 4 đến 6 tháng, mất vài tuần không phải là vấn đề lớn. Bạn có thể trở lại con ngựa huấn luyện / ăn kiêng một cách dễ dàng mà không mất động lực.

Với chiến lược 6 tháng, thời gian sẽ đứng về phía bạn, thay vì bạn cố gắng bắt kịp mọi lúc.

Vì vậy, hãy cho 6 tháng nhưng …

Chia mục tiêu 6 tháng thành các chu kỳ nhỏ hơn từ 4 đến 6 tuần

Đỉnh điểm mỗi chu kỳ với mức tăng cơ lớn

Tại sao chu kỳ làm việc? Bởi vì xây dựng cơ bắp KHÔNG phải là một hoạt động tuyến tính, thay vào đó nó hoạt động theo cách hình học.

Khi tôi nói 1-1,5 pound khối lượng cơ bắp, tôi có nghĩa là tăng trung bình. Bạn sẽ không được nhìn thấy mức tăng cơ 1 lb như vậy mỗi tuần. nhưng hơn 6 tuần bạn sẽ thấy lợi nhuận tích lũy do siêu bồi thường.

Như bạn có thể thấy trong hình trên, tuần 4 đến 6 mang lại hiệu quả tăng cơ tốt nhất và tăng trung bình 6 đến 9 pound trong 6 tuần.

Tôi đã giải thích hiệu quả đào tạo 6 tuần ở đây.

Khi bạn đặt mục tiêu chuyển đổi 6 tháng, hãy thực hiện theo 4 chu kỳ sáu tuần.

Công việc duy nhất của bạn sẽ là tối đa hóa làn sóng 6 tuần đầu tiên, nghỉ ngơi và sau đó lên kế hoạch và thực hiện kế hoạch 6 tuần khác.

Và đây là bí mật lớn:  Hầu hết mọi người không thể tập luyện với cường độ phù hợp hoặc ăn lớn hơn 6 tuần.

Chắc chắn, một tuần ở đây và hai tuần có những gì hầu hết làm, nhưng những nỗ lực nhất quán trong 6 tuần? Đó là một trò chơi bóng khác nhau.

Nhưng bạn có thể? Bạn sẽ?

Bạn có thể nỗ lực hết mình trong 6 tuần và để hiệu quả luyện tập 6 tuần phát huy tác dụng kỳ diệu của nó. Tôi thách thức bạn!

Hạn chót làm việc

Chần chừ là kẻ trộm thời gian và thời hạn là kẻ thù tốt nhất của sự trì hoãn. Thực hiện thời hạn và thời hạn phụ. Làm việc một thời hạn tập luyện để khác.

Và tự thưởng cho mình sau khi bạn đạt đến một thời hạn. Bộ não ghi nhớ phần thưởng và liên kết niềm vui với việc hoàn thành công việc. Có một bản phát hành endorphin khổng lồ, làm cho việc gắn bó với chương trình dễ dàng hơn.

Thay đổi một vài biến cứ sau 6 tuần

Tập luyện sức mạnh cơ thể

Tập luyện sức mạnh cơ thể

Vào cuối 6 tuần, cơ thể bạn được điều chỉnh theo chương trình đào tạo {cân bằng nội môi} và để thấy kết quả liên tục, bạn cần tạo một chương trình mới trong 6 tuần tiếp theo và tiếp tục phát triển.

Hầu hết những người tôi đào tạo làm cùng một chương trình tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác, với cùng trọng lượng, đại diện và bộ.

Cơ thể của họ rất xuất sắc trong việc thực hiện các bài tập giống nhau và nó không cần phải thay đổi gì cả.

Và mọi người tự hỏi tại sao họ không thay đổi gì cả. Bây giờ bạn biết.

Viết nó xuống {kế hoạch 6 tháng}, chia nhỏ {kế hoạch 6 tuần} và sau đó đập nó xuống {tuần theo tuần}!

Bước hai: Chọn công cụ xây dựng cơ bắp phù hợp

Bạn tốt như các công cụ bạn sử dụng. Vì vậy, để có được kết quả tốt nhất, bạn cần sử dụng các công cụ tốt nhất.

Vì bạn đã chọn tập tạ để đạt được mục tiêu tăng cơ bắp của mình, các trọng lượng miễn phí như tạ và tạ nên là vũ khí lựa chọn của bạn.  

Để tăng cơ nhanh nhất, bạn cần tập luyện và các công cụ dinh dưỡng. Các công cụ như:

 • Phòng tập thể dục tuyệt vời – với nhiều trọng lượng và không gian miễn phí, không quá đông đúc.
 • Nhà bếp nhỏ hoặc ít nhất là một máy ép trái cây – để thực hiện các công thức đơn giản, ngon miệng, bạn sẽ tìm hiểu ở đây
 • Đối tác đào tạo / Mục tiêu bạn bè – để giúp bạn có động lực và giúp đào tạo chăm chỉ hơn.
 • Thời gian 45 phút, 3 lần mỗi tuần  – vì đây là thời gian tập luyện tối thiểu cần thiết để kích thích cơ bắp.

Bước ba: Tìm lý do xây dựng cơ bắp của bạn đủ lý do 

Lý do của bạn để xây dựng khối lượng cơ bắp là gì?

Nếu bạn có đủ mạnh mẽ tại sao , làm thế nào để trở nên dễ dàng.

Bạn có biết loại động lực tốt nhất? Các loại động lực giúp bạn làm việc hướng tới cơ thể mơ ước của bạn không có vấn đề gì?

Đó là động lực tự thân!

Bạn có thể buộc ai đó làm việc nhưng nếu họ không tự động viên thì sớm muộn họ cũng bỏ việc. Chỉ có động lực tự làm việc.

Vậy chiến lược tự thúc đẩy tốt nhất là gì?

Đủ lý do!

Lập danh sách 100 lý do tại sao bạn muốn xây dựng cơ thể mơ ước của mình. 

Gì? 100? Bạn nói! Có quá nhiều không?

Bạn không có 100? Tại sao không phải 20 hay thậm chí 10?

Thậm chí 10 lý do mạnh mẽ sẽ là động lực lớn nhất cho bạn khi gặp khó khăn.

Vì vậy, lấy ra một cây bút và giấy và viết 10 lý do vững chắc để xây dựng cơ bắp. tất cả nên là lý do cá nhân hoặc họ sẽ không làm việc.

Nguyên tắc niềm vui-nỗi đau

Cần ý tưởng? Viết ra mười điều bạn ghét về việc gầy và 10 điều bạn sẽ thích làm với thân hình cơ bắp mới.

Điều này được gọi là nguyên tắc đau-niềm vui.

Đính kèm rất nhiều niềm vui để đạt được mục tiêu của bạn và rất nhiều nỗi đau cho gầy / yếu còn lại.

Thêm một cảm xúc cho mỗi lý do.

Bước bốn: Vượt qua những trở ngại trong cơ thể bạn

Điều gì đã là trở ngại lớn nhất trong việc tôi đạt được mục tiêu này?

Một khi bạn có các bước được bảo hiểm, hãy tự hỏi mình câu hỏi trên.

Bất cứ điều gì nó được viết ra và suy nghĩ cách để vượt qua nó. Hãy coi đó là một thử thách.

Hãy để tôi giải thích với ví dụ của tôi:

Ở 112 lbs, tôi là một trong những người mạnh nhất trong phòng tập thể dục của tôi. Sức mạnh khôn ngoan Tôi đã phù hợp với người đàn ông lớn thứ hai trong phòng tập thể dục. Kỹ thuật của tôi rất hoàn hảo, tập trung rất tốt và tôi đã xử lý đại học rất tốt.

Nhưng dinh dưỡng vẫn là điểm yếu lớn nhất của tôi. Tôi không thể nấu ăn!

Nhưng nó đã nhận xét từ bạn tôi trên điện thoại thách thức suy nghĩ của tôi!

“Bạn nên thực sự lớn rồi. Bạn đã làm việc được 4 tháng rồi!”

Tôi đã được đào tạo liên tục trong 4 tháng, và với sự nhất quán như vậy, tôi sẽ trông thật tuyệt vời. Nhưng tôi đã không làm!

Vì vậy, tôi bắt đầu tự hỏi tại sao tôi không có cơ bắp! Trở ngại lớn nhất của tôi là gì?

Câu trả lời là kỹ năng nấu ăn khủng khiếp của tôi. Tôi không đủ kiên nhẫn để nấu ăn hoặc dọn dẹp!

Nhưng tôi ghét bị gầy hơn. Tôi nhận ra rằng tôi đang lãng phí tập luyện cường độ cao của mình với việc ăn uống ngắn.

Tôi đã quyết định rằng tôi sẽ tìm hiểu một công thức xây dựng cơ bắp mỗi tuần cho đến khi tôi Kew ít nhất 20 mát mẻ, dễ thực hiện, những bữa ăn bắp thịt ngon.

Tôi đã đọc về không có gì có thể thay thế triết lý thực phẩm nhưng sau khi nghiêm túc về nấu ăn cơ bắp, tôi có thể nói rằng tôi BIẾT rằng không có chất bổ sung nào có thể thay thế thực phẩm. Kết quả của tôi là bằng chứng khiến tôi nói điều đó.

Vì vậy, trở ngại của bạn là gì?

Có phải là đào tạo? Dinh dưỡng? Tiền bạc? Tính nhất quán?

Dù đó là gì, hãy xác định nó và trong bạn có thể vượt qua nó. nó giống như một nút cổ chai giữ cho cơ bắp của bạn tăng tiền chuộc.

Hãy nhớ rằng nó không phải là tài nguyên mà là sự tháo vát quyết định nếu chúng ta tạo ra môi trường hoàn hảo để đạt được mục tiêu của mình.

Bước năm: Thực hiện hành động lớn ngay lập tức trên các mục tiêu của bạn

“Bất cứ điều gì bạn làm, hoặc mơ ước bạn có thể, hãy bắt đầu nó. Sự táo bạo có thiên tài và sức mạnh và phép thuật trong đó. Lít – Von Goethe.

Với một chương trình tại chỗ, bạn cần khởi động toàn bộ ga. Không có nửa nỗ lực, không chờ đợi ngày mai, chỉ ra mắt mà không đảm bảo thành công. Và thành công sẽ là của bạn.

Tin tưởng vào quá trình và bạn sẽ ngạc nhiên.

Hầu hết các nhà xây dựng cơ bắp thử một chương trình trong vài tuần và hoàn toàn nếu họ không thấy kết quả. Thành công sẽ ở xung quanh và họ bỏ cuộc. Hàng ngàn viên kim cương đã bỏ lỡ chỉ cách đó vài feet.

Đừng là kẻ bỏ cuộc. Hãy là một người làm. 

TIỀN THƯỞNG: Tập trung, Cam kết chính và Kiên nhẫn

Rome đã không được xây dựng trong một ngày và sẽ không phải là cơ thể của bạn. Nhưng hãy cho nó thời gian và cơ bắp bằng cơ bắp, bạn sẽ xây dựng một cơ bắp cơ bắp đầy khao khát.

Tất cả các chương trình đào tạo trên thế giới, tất cả các thủ thuật dinh dưỡng, tất cả các chất bổ sung sẽ không hoạt động cho đến khi bạn làm chủ sự kiên định và kiên nhẫn.

Bạn nên tin rằng cơ bắp của bạn sẽ thay đổi. nó chỉ là một vấn đề thời gian.

Phải mất 21 ngày để một con gà mái nở một quả trứng. Nếu bạn nhìn vào quả trứng trong 20 ngày đầu tiên, bạn sẽ không nhận thấy gì vì sự thay đổi chỉ xảy ra ở bên trong.

Tương tự như vậy trong chu kỳ 6 tuần của bạn, cơ thể bạn sẽ tổng hợp các protein mới, thêm khối lượng tế bào mới và bắn hiệu quả hơn. Nhưng sẽ mất 6 tuần để bạn thấy kết quả đáng chú ý.

Nhưng giống như phép thuật xảy ra vào ngày 21 cho gà mái và gà ra khỏi hư không, bạn sẽ thấy cơ bắp tăng lên tuyệt vời sau 4 – 6 tuần. Vì vậy, gắn bó với chương trình trong 4 đến 6 tuần. Chỉ cần nở nó!

Tôi đề nghị bạn chụp ảnh trước và sau. Chúng là cách tốt nhất để đánh giá kết quả vì bạn sẽ bỏ lỡ những thay đổi nhỏ, hàng tuần.

Vậy bạn đã sẵn sàng với mục tiêu xây dựng cơ bắp 6 tháng và kế hoạch hành động 6 tuần đầu tiên chưa? Tuyệt quá!

Tóm tắt và điểm hành động

Như tôi đã nói trước đó, Thiết lập và đạt được các Mục tiêu là một Kỹ năng tổng thể để thành công, cả về thể hình và trong cuộc sống.

Sử dụng công thức 5 bước của tôi để thiết lập và đạt được mục tiêu. Hãy thử các chương trình được đề xuất để thiết lập mục tiêu tăng tốc. Và sử dụng kỷ luật bạn sẽ học từ thể hình để làm chủ các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn và phần thưởng sẽ xứng đáng với thời gian và công sức. 

26 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá / 5. Số đánh giá