Những sự thật có thể bạn chưa biết về cơ bụng 6 múi

Cơ bụng 6 múi là điều mà mọi chàng trai, thậm chí là cả những cô gái đều mong ước sở hữu được. Và làm sao để có cơ bụng 6 múi, đây là câu hỏi mà rất nhiều tự hỏi bản thân hay những huấn luyện viên thể hình. Tuy nhiên trước khi tìm hiểu cần làm gì để có cơ bụng 6 múi thì chúng ta cần tìm hiểu về những sự thật về cơ bụng 6 múi trước đã. Khi chúng ta có được cái nhìn chính xác nhất về cơ bụng 6 múi thì chúng ta sẽ có phương án luyện tập thích hợp nhất. Giờ hãy cùng nhau tìm hiểu nào!

co bung 6 mui 1 doanhnhansaigon 1508430106

Những sự thật về cơ bụng 6 múi

  • Muốn có cơ bụng 6 múi, bạn phải kiên nhẫn

Ai cũng muốn sở hữu cơ bụng 6 múi nhanh nhất có thể, nhưng bạn nên biết rằng cơ bụng là nhóm cơ đòi hỏi thời gian, sự kiên nhẫn và quá trình luyện tập bền bỉ. Nó hoàn toàn không phải là thứ muốn là có ngay được

12970800 673326032805164 1739344728405699988 o 1464225940541

Cách duy nhất để có được cơ bụng 6 múi cho bạn chính là bạn phải giảm lượng mỡ trong cơ thể xuống thấp mà để có thể làm việc đó thì bạn phải luyện tập và tiếp tục luyện tập thôi, kết hợp với đó là một chế độ ăn hợp lí. Hãy cố lên vì một cơ bụng đẹp và săn chắc.

  • Gập bụng nhiều liệu sẽ có 6 múi?

Đó là sự nhầm lẫn mà tất cả chúng ta đều gặp phải, khi bắt đầu việc luyện tập thì không ít người lầm tưởng rằng gập bụng càng nhiều sẽ nhanh có múi. Nhưng điều đáng buồn là gập bụng nhiều hay không cũng như nhau, bởi đây là động tác đốt ít calo cùng với đó là những chấn thương cột sống nếu bạn không luyện tập đúng cách.

gap bung(1)

Tuy nhiên việc gập bụng không phải là không có tác dụng, động tác gập bụng giúp nhóm cơ bụng khỏe hơn, săn chắc hơn, dẻo dai hơn để bạn có thể luyện tập các bài tập khác tốt hơn.

  • Không phải cứ luyện tập là bạn sẽ có bụng đẹp như người mẫu

Chắc chắn bạn đã từng ao ước có những múi cơ hoàn hảo như những người mẫu, ngôi sao nổi tiếng thế giới. Nhưng đáng buồn là bạn không luyện tập để có cơ bụng đẹp, bạn chỉ luyện tập để cơ bụng lộ ra mà thôi. Chứ chuyện xấu hay đẹp lại là do… ông trời!!!

co bung 6 mui

Dù sao thì có múi cũng đỡ hơn là không có phải không nào :3

  • Muốn có cơ bụng, luyện tập thôi chưa đủ, phải ăn

Bạn muốn có cơ bụng đẹp, bạn đã luyện tập chăm chỉ, nhưng bạn ăn uống thả ga và kết quả là đâu vẫn hoàn đấy. Như đã nói ở trên, cơ bụng là một nhóm cơ khó để luyện tập, bạn có thể tập bắp tay và một tuần là thấy sự khác biệt nhưng cơ bụng sẽ cho bạn thấy sự khác biệt sau một tháng hoặc hơn nếu bạn luyện tập thật chăm chỉ và ăn uống thật khoa học.

joemanganiello1

Một chế độ ăn khoa học sẽ được chúng ta bàn luận trong một bài viết khác, chi tiết và đầy đủ hơn. Giờ hãy đến với sự thật tiếp theo.

  • Con gái khó có thể lên cơ bụng như con trai

Phải thừa nhận một điều là rất ít phái nữ tập gym mình thấy là có cơ bụng 6 múi, họ thường dừng lại ở việc bụng phẳng lì, không có mỡ thừa mà thôi. Dù vậy việc con gái tập bụng cũng không có vấn đề gì, bởi nếu khó thì cứ cố gắng sẽ được thôi.

663221523

Suy cho cùng thì con gái tập gym chỉ có đẹp chứ không bao giờ xấu nha!

  • Tập cardio càng nhiều sẽ càng mau chóng có cơ bụng?

Chúng ta thừa nhận tập Cardio hay HIIT hoặc TABATA sẽ giúp chúng ta trao đổi chất tốt hơn, cải thiện nhịp tim và hơi thở đồng thời đốt cháy calo liên tục. Nhưng, nó đồng thời cũng sẽ khiến chúng ta mất luôn cả cơ bắp. Vì thế chúng tôi khuyên bạn tập Cardio hay bất cứ bài tập nào tương tự chỉ nên chiếm một lượng thời gian luyện tập nhỏ trong cả tuần đồng thời cũng chỉ nên tập luyện những bài như thế này trong 1 đến 2 tuần đầu của việc giảm cân, sau đó giảm dần rồi chuyển sang tập tạ hoàn toàn.

co giao xinh dep co co bung 6 mui 4

  • Có 6 múi chưa chắc đã khỏe

Múi bụng có sẵn, quan trọng là chúng ta làm lộ chúng được hay không mà thôi. Chính vì vậy mà xuất hiện những trường hợp 6 múi không phải do luyện tập mà là do bạn quá ốm mà thôi

co bung 3 0 0 0 0 1523080452

Những bạn quá gầy thì lộ múi là chuyện đương nhiên vì họ không có mỡ bụng. Nhưng những mũi cơ đó lại… yếu xìu khi mà đụng nhẹ đã ngả nghiêng rồi. Vì vậy mà không chỉ những anh chàng béo mà cả những anh bạn quá gầy cũng nên luyện tập để có cơ bụng chắc khỏe và đẹp thật sự nhé.

  • Có bụng 6 múi là xong?

Đây là sai lầm của nhiều người, bởi như đã nói, nhóm cơ bụng là một thứ khó bảo khó dạy, mà một khi đã bảo được dạy được thì lại nhanh quên. Bạn hoàn toàn có thể đổ đi bao công sức chỉ trong vòng 1,2 tuần buông thả, lúc đấy thì 6 múi cũng về 1 mà thôi.

104045 14

Vì vậy hãy luôn tuân thủ việc luyện tập và ăn uống một cách khoa học nhé!

  • Đai quấn không giúp bạn có bụng 6 múi

Đai quấn nóng, đai mát-xa không hề khiến mỡ bụng của bạn giảm và càng không thể giúp bạn tạo thành bụng 6 múi. Những lời quảng cáo trên tivi rất dễ khiến bạn bị “gạt”. Hãy nhìn vào kết quả thực tế, tốc độ rung hay việc làm nóng cơ bụng của các loại đai quấn đã không mang lại cho bạn vòng eo như ý, dù bạn đeo nó mọi lúc, mọi nơi, miễn khi nào có thể. Bởi thực chất, đó chỉ là làm nóng cục bộ, mà để giảm mỡ bụng, bạn cần thực hiện các bài tập luyện khác nhau, đánh đổi thời gian công sức, bạn phải thực sự đổ mồ hôi mới đem lại được kết quả như ý được.

  • Bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để có bụng 6 múi

Bạn và bạn của bạn cùng nhau luyện tập, với xuất phát điểm như nhau nhưng người bạn kia lại sở hữ cơ bụng 6 múi trước bạn. Đừng buồn, vì đó là chuyện của “cơ địa” mỗi người, chỉ cần bạn tiếp tục luyện tập thì một vòng 2 săn chắc quyến rũ sẽ xuất hiện thôi. Đừng từ bỏ nhé.

nhung san pham tap co bung 6 mui hieu qua tai nha

nu than phong tap co co bung 6 mui hoan hao

Hãy chắc rằng bạn hiểu rõ 8 sự thật về cơ bụng 6 múi và hi vọng bạn đã biết mình cần phải làm gì để sử hữu một body vạn người mê rồi đúng không nào. Chúc các bạn có được và giữ được cơ bụng khỏe và đẹp nhé.

990 views