Giải pháp GIỌN nhà ngày tết của phụ nữ hiện đại

     Dọn nhà ngày tết một công việc không còn xa lạ với phụ nữ Việt Nam nói riêng cũng như nhiều nước Đông Nam Á nói chung. Dọn nhà ngày Tết không những đem lại sự sạch sẽ mà còn giúp bạn đón nhận nhiều may mắn hơn. Vì thế, đây là công việc mà bất cứ gia đình nào cũng phải thực hiện trước mỗi dịp Tết . Nhưng với một người phụ nữ hiện đại khi mà công việc nhà không còn là tất cả thì việc giọn nhà ngày tết có thể là một trở ngại . Nhưng trong bài viết hôm nay tôi sẽ giúp các bạn xóa tan lo âu trở ngại đó .

 dich vu don nha

   Thế nào là người phụ nữ hiện đại ???

Có thể nói rằng, trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ có vai trò rất lớn. Nếu gia đình được coi là tế bào của xã hội thì người phụ nữ được coi là hạt nhân của tế bào này. Gia đình là nơi thể hiện thực chất sự bình đẳng và nâng cao địa vị của người phụ nữ. Bên cạnh đó, người phụ nữ của thời hiện đại càng không thể tách rời với thực tế gia đình và xã hội. Bởi chính tại hai môi trường này, người phụ nữ mới thể hiện, thực hiện được những chức năng của mình. Điều cần làm là làm sao để gia đình và xã hội tạo được những điều kiện thuận lợi nhất cho phụ nữ phát huy được khả năng của mình.

Đó là: người phụ nữ có công việc ổn định để đảm bảo cuộc sống, có cơ hội học tập nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, tham gia ngày càng nhiều hơn vào các hoạt động xã hội, các đoàn thể, câu lạc bộ, có thời gian hưởng thụ văn hóa, văn nghệ, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho bản thân….

Trong thời đại mới như hiện nay, người phụ nữ ngoài việc thực hiện trọn thiên chức, vai trò, nhiệm của mình, còn không ngừng học hỏi, rèn luyện để trở thành người có văn hoá, hoàn thiện về tri thức, có kỹ năng sống và khả năng biết tính toán, dự liệu, thông minh, linh hoạt, có sức khoẻ tốt để tiếp cận, nắm bắt kịp thời kiến thức khoa học để phục vụ công tác.

Nhiều phụ nữ tham gia các hoạt xã hội hơn cả nam giới và họ đã mạnh dạn ứng cử, xung phong làm những công việc mà từ trước đến nay chỉ dành cho nam giới. Họ đã thật sự thoát khỏi những định kiến, lễ giáo cổ hủ, hà khắc để vươn lên sống tốt hơn và có nhiều đóng góp hơn cho gia đình và xã hội. Phải nói rằng, khi xã hội có bình đẳng giới, nhận thức và vai trò của phụ nữ đã thay đổi hoàn toàn. Họ không ngừng nghiên cứu, trau dồi khả năng và không ít người trong số họ đã đạt đến những địa vị rất cao trong mọi lĩnh vực. 

 Vậy tại sao dọn nhà  ngày tết lại là một nổi lo không nhẹ cho người phụ nữ hiện đại ?

 Trước yêu cầu ngày càng cao của thời kì CNH, HĐH, người phụ nữ đã và đang thực hiện hài hòa hai vai: việc nhà, việc nước để vừa có cơ hội phát triển cho bản thân, vừa bảo toàn hạnh phúc gia đình. Vì cuộc sống hối hả, nền kinh tế bắt đầu ăn sâu vào mỗi cuộc sống gia đình, nếu như người phụ nữ không biết cách sắp xếp, sao nhãng dần những trách nhiệm vốn thuộc về mình như chăm sóc, nuôi dậy, giáo dục con cái, thì dần dần sẽ có khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình. Người phụ nữ hiện đại cần biết cách cân bằng trách nhiệm gia đình với việc tham gia các hoạt động kinh tế ngoài xã hội. Bên cạnh đó, cũng cần đổi mới trong quan niệm về sự “đảm đang” của người phụ nữ, không nên bó hẹp trong “khuôn khổ” của gia đình .

 Như tôi đây một giáo viên dạy trung cấp làm quần quật cả ngày về thì lo chồng con cơm nước tối đến lại soạn giáo án cho buổi lên lớp tiếp theo . Công việc thì hết ngày 27 mới được nghĩ thêm được vài ngày cuối tuần nói thật để giọn nhà là không khó nhưng thực sự sạch để đón tết trọn vẹn thì không là dể . Phụ nữ với nhau tôi cũng hiểu rằng ngày tết mà thấy một vệt bụi nào đó lấp ló bên cửa sổ thì cũng đã khó chịu lắm rồi nên việc giọn nhà sơ sài là một việc không thể chấp nhận được .

GIẢI PHÁP NÀO CHO VIỆC NÀY ?

 Đối với thời buổi phát triển như hiện nay thì các dịch vụ dần sinh ra theo nhu cầu chính đó các dịch vụ dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cũng xuất hiện nhiều hơn 

        3 ưu điểm nổi bật khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Hình thức vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa phương pháp lau dọn thủ công bằng sức người và sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc vệ sinh thông minh, nhằm đem lại môi trường sạch sẽ và tiện lợi nhất cho con người. Khi thuê dịch vụ vệ sinh tại các công ty vệ sinh uy tín, doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

Chất lượng vệ sinh tuyệt đối

Một đơn vị cung cấp dịch vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín luôn chuẩn bị máy móc, dụng cụ, hóa chất và thiết bị phục vụ cho công việc hiệu quả nhất. Đó là máy lau chùi, máy hút bụi công nghiệp, máy giặt thảm phun hút, làm khô,…các loại hóa chất tẩy rửa, khăn lau, chổi quét,…

dọn nhà hay

                                               Dịch vụ vệ sinh công nghiệp có nhiều ưu điểm nổi bật

Nguyên nhân chủ yếu khiến công việc trở nên khó khăn và tốn nhiều thời gian, công sức nhất đó chính là do người thực hiện chưa có nghiệp vụ, không có kế hoạch làm việc khoa học. Những nhân viên vệ sinh có chuyên môn, kinh nghiệm được đào tạo tại các công ty làm sạch uy tín khi dọn dẹp rất chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Họ được dạy cách lựa chọn thiết bị, loại hóa chất nào cho phù hợp và an toàn nhất. Điều này mang lại lợi ích cho người sử dụng dịch vụ rất nhiều lợi ích như tiết kiệm hóa chất, tiết kiệm chi phí nếu thuê nhân viên theo giờ. Nếu bạn là người bình thường khi lau dọn bạn sẽ không biết về các loại hóa chất nào an toàn và rất có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân, gia đình mình.

Dịch vụ vệ sinh giúp bạn tiết kiệm nhiều khoản chi chí

Nếu như để tự làm các công việc vệ sinh thì bạn sẽ phải đầu tư chi phí cho đầu tư trang thiết bị máy móc, dụng cụ, hóa chất, chưa kể các chi phí phát sinh….sẽ rất tốn kém. Tuy nhiên, nếu nếu thuê dịch vụ dọn dẹp vệ sinh vì họ sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí trên, bởi hầu hết các công ty vệ sinh đều có sẵn các thiết bị từ A đến Z.

Thay vì phải thuê nhân viên vệ sinh hằng thắng, mua máy móc, dụng cụ, hóa chất,…bạn sẽ chỉ phải trả một lần chi phí của gói vệ sinh mà không phải lo chi phí phát sinh thêm. Do đó, nếu muốn đảm bảo vệ sinh trong sạch cho đơn vị mà không muốn tốn kém nhiều chi phí thì hãy thuê dịch vụ vệ sinh tại các công ty uy tín nhé.

Tiết kiệm thời gian, thời gian

Các dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp không chỉ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn giúp tiết kiệm thời gian. Nếu bạn không quen vệ sinh cũng như dọn dẹp không đúng cách sẽ không sạch sẽ bạn sẽ mất thời gian làm đi làm lại nhiều lần. Chưa kể, bạn còn phải tìm mua máy móc, dụng cụ, thời gian quản lý,…Như vậy sẽ làm mất rất nhiều thời gian, công sức của bạn nhưng với dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì mọi vấn đề này đều đã được giải quyết.

             nhưng để an toàn tuyệt đối các bạn nên sử dụng các dịch vụ  có độ uy tín cao để tránh rủi ro và hài lòng về dịch vụ  

                     Mình thì cũng vừa mới sử dụng dịch vụ thấy thực sự tốt và hài lòng nên khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ này . Nếu ở Buôn Ma Thuộc thì các bạn nên sử dụng ” DỊCH VỤ DỌN VỆ SINH NHÀ SẠCH BMT ” của anh Trần Tuấn ( mình sẽ để hình bên dưới )

ảnh đẹp

       Nói thật thì cũng không phải quảng cáo hay pr gì đâu chẳng qua là mình mới vừa sử dụng thấy làm thì sạch sẽ chuyên nghiệp, nhân viên thì cần cù chịu khó đặc biệt là chủ rất vui tính . Bạn mình cũng có vài người sử dụng qua cũng nói nậy mình thấy tốt nên mới chia sẽ cho các bạn .

         Kết luận người phụ nữ hiện nay đang dần hoàn thiện mình và trở thành một người phụ nữ hiện đại đúng nghĩa nên ngoài đảm việc nhà thì cũng phải giỏi việc nước cho nên việc nhà không còn là tất cả của người phụ nữ . Vậy sử dụng các dịch vụ cụ thể là dịch vụ dọn vệ sinh là một điều nên làm 

281 views