Top 3 loại sữa tăng cân dành cho người gầy hiệu quả nhất từ Mỹ + QÙA TẶNG

Top 3 loại sữa tăng cân dành cho người gầy hiệu quả nhất từ Mỹ + QÙA TẶNG

Danh sách đầy đủ các loại tăng cân tốt nhất trên khắp thế giới có ở đây, nếu bạn là một người gầy và mong muốn có thêm một lượng calo trong chế độ ăn uống của bạn thông qua các loại tăng, bạn sẽ tìm thấy loại tốt nhất cho cơ thể của mình ở đây. Công cụ tăng khối lượng tốt nhất không phải là loại có lượng calo hoặc protein cao nhất cho vấn đề đó, mà là sự kết hợp tuyệt vời của các chất dinh dưỡng vĩ mô với việc bổ sung khả năng trộn dễ dàng, giá cả hợp lý và các thành phần chất lượng cao. Trong khi tôi chưa thử mọi loại tăng cơ ở ngoài đó, tôi đã thử xem lại các đánh giá về hầu hết mọi loại tăng khối với các đánh giá cá nhân của tôi về những loại mà tôi đã thử.

Tại sao nên chọn Mass Gainers?

 • Bạn có cảm giác thèm ăn thấpvà khó ăn hơn bình thường.
 • Bạn có một lịch trình bận rộn và cảm thấy khó khăn khi mang theo toàn bộ thực phẩm bên mình mọi lúc mọi nơi.
 • Bạn có vấn đề về tiêu hóakhi ăn nhiều calo hơn bạn thường làm.
 • Bạn đã đáp ứng hầu hết các nhu cầu calo của mình thông qua chế độ ăn kiêng và cần một tỷ lệ nhỏ calo bổ sung.

Nếu bất kỳ tuyên bố nào ở trên là đúng với bạn, một người tăng cơ bắp chắc chắn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu tập thể dục. Mặc dù cũng có thể có những lựa chọn thay thế khác mà bạn có thể sử dụng ngoài việc tăng khối lượng, có một lý do tại sao bạn đang đọc bài viết này, và bởi vì bạn đang xem những người tăng khối lượng là lựa chọn tốt nhất trong số các lựa chọn thay thế.

Sữa Mass Gainers tăng cân
Sữa Mass Gainers tăng cân

Lời khuyên: Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, hoặc cần đảm bảo rằng bạn chỉ tăng cơ nạc và loại bỏ các chất béo không cần thiết, hãy kiểm tra các bài viết dưới đây:Do Mass Gainers thậm chí làm việc?

Câu trả lời cho câu hỏi này là chủ quan, và nó không phụ thuộc vào loại tăng khối lượng bạn sử dụng, mà là cách bạn sử dụng nó. Nếu bạn nhìn thấy tất cả các bức tranh và so sánh một số sản phẩm tăng khối lượng tốt nhất trên thị trường, bỏ qua chất lượng của các thành phần, chúng rất giống nhau. Do đó, nó không phải là một công cụ tăng khối lượng mà là bạn phải gặt hái lợi ích tối đa từ một công cụ tăng khối lượng.

Chỉ trích một sản phẩm duy nhất không đạt được mục tiêu tập thể dục của bạnkhông có ý nghĩa gì cả Để có được một cơ thể tốt liên quan đến nhiều hơn là chọn người tăng cân tốt nhất. Trong thực tế, nó chỉ làm cho một tỷ lệ nhỏ, nhưng ở đây, ngay cả tỷ lệ nhỏ cũng quan trọng. 

Một ví dụ tuyệt vời ở đây là cách bạn lấy bộ tăng khối lượng. Nếu một người tăng khối lượng cụ thể cung cấp 600 calo mỗi khẩu phần, bạn sẽ chỉ nhận được 600 calo này trong cơ thể nếu bạn uống với nước. ai đó khác có thể dùng cùng một khẩu phần và thêm nó vào máy xay sinh tố với sữa, yến mạch và bơ đậu phộng, và cùng một loại tăng khối lượng hiện cung cấp khoảng 1200+ calo. Xem cách chuẩn bị đã tạo ra sự khác biệt về lượng calo bạn đang tiêu thụ? Đây là loại sáng tạo bạn nên mong đợi, không chỉ về mặt bổ sung mà cả chế độ ăn uống chính của bạn. Sản phẩm bổ sung tăng khối lượng tốt nhất là sản phẩm bạn sẽ mua tiếp theo!

Đánh giá của người đã mua:

Khách hàng đánh giá sữa ngon, chất lượng
Khách hàng đánh giá sữa ngon, chất lượng
Khách hàng hài lòng đánh giá
Khách hàng hài lòng đánh giá

Nơi mua chính hãng, giá rẻ:

Ai nên dùng hàng loạt

Đây là những người nên xem xét việc tăng khối lượng vào kế hoạch ăn kiêng của họ:

 • Những người có sự trao đổi chất cao, những người cảm thấy khó khăn khi tăng cân hoặc cơ bắp.
 • Những người không có thời gian để ăn đúng bữa hoặc toàn bộ thực phẩm trong suốt cả ngày.
 • Những người khó tăng cân muốn tăng cân và bổ sung thêm calo vào bữa ăn.
 • Những người tìm kiếm để đạt được cơ bắp và không lấp đầy khoảng trống giữa dinh dưỡng của họ.

Làm thế nào để sử dụng công cụ tăng khối lượng tốt nhất

Mặc dù không có hướng dẫn rõ ràng về vấn đề này, nhưng có thể có một số cách bạn có thể sử dụng bộ tăng khối tốt nhất cho cơ thể. Tùy thuộc vào mục tiêu tập thể dục của bạn và lượng calo bạn đang tìm kiếm, cùng với các yêu cầu dinh dưỡng vĩ mô, bạn có thể sáng tạo và tìm cách sử dụng một loại thuốc tăng cân có lợi cho bạn. Dưới đây là một số ví dụ:

 • Trộn 1 phần ăn với nước thường và đá
 • Trộn nó với sữa và đá
 • Trộn nó với trái cây sữa như dâu tây và chuối cho một ly sinh tố dày
 • Trộn nó với sữa, bơ đậu phộng và yến mạch trong máy xay

Do đó tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, bạn có thể thực hiện các biến thể khác nhau trong một ngày.

Làm thế nào để chọn đúng khối lượng tăng

Như tôi đã nói trước đây, việc lựa chọn bổ sung tăng cân tốt nhất liên quan đến việc biết cơ thể và mục tiêu của bạn trước. Khi tôi mới bắt đầu làm việc và sử dụng các nhà xây dựng hàng loạt, tôi đã chọn một người chỉ dựa trên giá cả và lượng calo dường như là tiêu chí cho hầu hết những người gầy gò ngoài kia. Giữ giá sang một bên trong một lúc, Calorie Đây là điều thứ hai mà hầu hết chúng ta tìm kiếm ở một công cụ tăng khối lượng hợp lý vì chúng ta đang muốn có thêm calo trong chế độ ăn uống.

Những gì chúng ta không nhận thấy là nó không chỉ là calo giúp chúng ta tăng cân khỏe mạnh, mà là sự cân bằng các chất dinh dưỡng vĩ mô đúng (protein, carbohydrate và chất béo). Họ chỉ đi tay trong tay. Nếu bạn chỉ tập trung vào việc giảm lượng calo nhiều nhất có thể và không nhìn vào các chất dinh dưỡng vĩ mô, rất có thể bạn sẽ tăng cân không lành mạnh, về cơ bản chỉ là chất béo. Mặt khác, nếu bạn chỉ tập trung vào việc đạt được các mục tiêu dinh dưỡng vĩ mô và không tính toán tổng lượng calo bạn cần, bạn sẽ không đạt được tiềm năng phát triển cơ bắp tối ưu mà cơ thể bạn có thể đạt được. Do đó trước khi chọn protein tăng khối lượng tốt nhất, đây là một số câu hỏi bạn nên tự hỏi:

 • Tại sao tôi cần một người xây dựng hàng loạt?
 • Chính xác thì loại cơ thể của tôi là gì?
 • Chính xác mục tiêu tập thể dục của tôi là gì và loại cơ thể tôi đang muốn đạt được là gì?
 • Tôi có bao nhiêu thời gian để chuyển đổi?
 • Tôi có nên dùng công cụ xây dựng hàng loạt chỉ vì lượng calo tăng thêm, hoặc có những lựa chọn thay thế khác?

Khi bạn đã trả lời tất cả các câu hỏi trên, giờ là lúc kiểm tra danh sách và chọn công cụ tăng khối lượng tốt nhất cho cơ thể bạn.

LƯU Ý:  Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ loại bổ sung sức khỏe và chế độ ăn uống. Có thể có những sản phẩm bao gồm các thành phần mà bạn có thể bị dị ứng. Do đó, luôn luôn là một ý tưởng tốt để kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi bắt đầu.

Top 3 sản phẩm tăng cân tốt

1. Optimum dinh dưỡng:

Optimum dinh dưỡng chắc chắn là một trong những thương hiệu bổ sung thể dục tốt nhất hiện có. Nếu bạn đã làm việc trong một thời gian dài, rất có khả năng cao bạn đã nghe nói về thuốc tăng cân nhanh hoặc các sản phẩm khác tạo thành thương hiệu này.Công ty đảm bảo:

 50g protein cho mỗi khẩu phần 334g

 • Tăng cường với 25 vitamin và khoáng chất thiết yếu
 • Để phát triển cơ bắp bùng nổ

Serious Mass gain là một trong những sản phẩm tốt nhất mà tôi đã sử dụng và cũng là sản phẩm đầu tiên tôi sử dụng để tăng cân. Serious Mass thực sự làm tăng thanh trên thị trường vì các thành phần chất lượng tốt nhất, tỷ lệ calo và chất dinh dưỡng vĩ mô cao và giá cả phải chăng. Sản phẩm này có ý định nhiều hơn đối với việc tăng cân vì mỗi muỗng cung cấp khoảng 1250 calo.

Tôi rất vui khi bao gồm các chi tiết tăng cân chính xác của tôi ở đây, nhưng đây là một cái gì đó rất chủ quan. Cùng với các chất bổ sung tăng khối lượng, có nhiều yếu tố khác đóng vai trò trong việc bạn tăng bao nhiêu cân trong một khung thời gian cụ thể. Hãy chắc chắn rằng bạn đang có những thực phẩm tăng cân này vào chế độ ăn kiêng của bạn và kiểm tra việc xây dựng cơ bắp của bạn để giữ cho lợi ích sắp tới!

Đánh giá cá nhân:

 • Hương vị 8/10: Tôi đã thử hương vị sô cô la của nó và thấy nó là loại ngon nhất trong số tất cả.
 • Hiệu quả 9/10:Đây là một trong những công cụ tăng cân tốt nhất mà tôi đã thử, và luôn hiệu quả trong việc giúp tôi tăng cân lành mạnh.
 • Giá 8/10:Một túi Serious Mass 12lb sẽ có giá khoảng 45 đô la, có thể phù hợp với ngân sách của bạn một cách dễ dàng.
 • Trộn 7/10:Vấn đề duy nhất tôi gặp phải với khối lượng nghiêm trọng là khẩu phần rất lớn khiến việc trộn lẫn trở nên khó khăn. Tôi đã phải trộn một thời gian dài trong shaker để có được hỗn hợp hoàn toàn.Nếu bạn là một anh chàng gầy gò, khó tăng cân, thì Serious Mass đã có sẵn trong ngăn xếp bổ sung của bạn.Tôi đã viết một bài báo hoàn chỉnh về bài  đánh giá nghiêm túc của Optimum Dinh dưỡng  bao gồm tất cả các chủ đề như làm thế nào để sử dụng nó, tác dụng phụ của nó và các chủ đề khác.

Như tôi đã đề cập, có nhiều lý do tại sao tôi thích một cái tăng khối lượng hơn cái kia. Cách tốt nhất để kiểm tra là thử nghiệm với các sản phẩm khác nhau, và sau đó sử dụng một sản phẩm tốt nhất cho cơ thể bạn. Đừng quên kiểm tra thông tin dị ứng cho từng sản phẩm trước khi bắt đầu.

2. BSN True Mass tăng cân siêu cao cấp

BSN là một công ty hàng đầu về thể thao và dinh dưỡng với các sản phẩm chất lượng cao như Syntha 6, NO Explode và True Mass.

BSN True Mass là một công cụ tăng khối lượng siêu cao cấp và một khẩu phần duy nhất chứa 700 calo, 50 g protein và 90g carbohydrate.

Công ty đảm bảo:

 • Giúp xây dựng khối lượng cơ thể gầy
 • Cung cấp hỗ trợ calo trong khi tập luyện
 • Cung cấp năng lượng cho cơ thể
 • Tăng kích thước và sức mạnh cơ bắp

Đánh giá của tôi về BSN True Mass:

 • Hương vị 9/10:Tôi mới chỉ thử hương vị Dâu sữa của nó và thấy nó thật tuyệt vời. Đây là hương vị duy nhất có đánh giá tối đa và là hương vị tốt nhất trong số tất cả các hương vị.
 • Hiệu quả 8/10:Nếu bạn đang muốn tăng cơ trong một khoảng thời gian ngắn, BSN True Mass sẽ là cuộc gọi tốt nhất của bạn. Điều này làm việc tốt nhất cho tôi trong khi tôi tìm cách đưa cơ chất lượng trong thời gian tối thiểu.
 • Giá 6/10:Lý do duy nhất để không đi cùng BSN True Mass 1200 một lần nữa là thực tế nó không thân thiện với túi tiền. Một gói True 5,82lb sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 40 đô la, quá tốn kém cho việc bổ sung. Nếu nó phù hợp với ngân sách của bạn, hãy thử điều này và tôi đảm bảo với bạn rằng đó sẽ là khoản đầu tư tốt nhất cho tiền của bạn.
 • Trộn 7/10:Khối lượng thực sự cũng có vấn đề trộn vì phải mất nhiều thời gian hơn để trộn nó trong máy lắc hơn bình thường.Nếu tôi phải xếp hạng Thánh lễ thật trong danh sách, tôi sẽ xếp Thánh lễ thật vào thứ ba.

3. Công nghệ đại chúng Muscletech:

Các sản phẩm của Muscletech thường được coi là đắt tiền và nhiều hơn về mặt đắt tiền, tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng, không thể có một thỏa thuận tốt hơn thế này. Một số sản phẩm hàng đầu của họ bao gồm Nitrotech, Masstech và Celltech, tất cả đều được coi là có chất lượng cao và hiệu quả nhất trong các ares tương ứng của họ.

Nói về Masstech, công ty mô tả nó như một thiết bị tăng khối cơ tiên tiến được thiết kế cho những người gặp khó khăn trong việc tăng kích thước trong giai đoạn bulking của họ hoặc muốn vượt qua các cao nguyên của họ. Sản phẩm hoạt động tuyệt vời nếu bạn đang tìm cách đóng gói trên cơ chất lượng và đang tìm kiếm thứ gì đó có chất lượng cao. Tôi đã có kết quả tốt nhất với Masstech khi uống sữa, nhưng điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn dùng thuốc này.Mặc dù tôi xếp hạng Muscletech Mass tech ở vị trí thứ hai trong danh sách này, nhưng bất cứ ngày nào tôi cũng sẽ chọn nó qua Massious Mass nếu tôi phải lựa chọn giữa Mass tech vs Serious Mass. Lý do rất rõ ràng, tôi luôn tìm kiếm một sản phẩm giúp tôi tăng thêm cơ bắp nạc.

Dinh Dưỡng:

 • 80g protein khi tiêu thụ với 2 cốc sữa
 • 1170 calo với protein chất lượng cao và carbohydrate tiêu hóa nhanh chóng.
 • 13g BCAA

Nhận xét của tôi cho Muscletech Masstech:

 • Hương vị 7/10:Tôi đã thử hương vị Vanilla của nó và nó rất tốt để uống. Tôi sẽ không đề xuất hương vị Vanilla nếu bạn đang tìm kiếm một niềm vui cho vị giác của bạn.
 • Hiệu quả 9/10:Sản phẩm phải có hiệu quả vì đây là sản phẩm của Muscletech và được làm từ các thành phần chất lượng tốt nhất. Sản phẩm này là nhằm mục đích tăng cơ nạc. Nếu bạn đang đi được nửa chặng đường và nhìn vào một sản phẩm chất lượng giúp bạn tập trung vào cơ bắp chất lượng, thì Mass tech là thứ tốt nhất của bạn.
 • Giá 8/10:Một gói 7lb có giá khoảng 45 đô la. Xem xét chất lượng và hiệu quả họ cung cấp trong sản phẩm này, giá cả hoàn toàn hợp lý.
 • Trộn 8/10:Nó có khả năng trộn tuyệt vời. Hãy thử trộn nó vào sữa trong máy lắc và bạn sẽ thấy một lớp kem đặc trong vài giây.

Xếp hạng sữa tăng cân

 • Đầu tiên: Optimum dinh dưỡng vẫn được ưu tiên hàng đầu do giá cả và hiệu quả vượt trội. Mặc dù điều này có thể không phải là sở thích của tôi khi nói đến việc xây dựng cơ bắp săn chắc chất lượng, nhưng nó chắc chắn giúp những người cực kỳ khó tăng cân tăng cân trong một khoảng thời gian ngắn. Do đó, nếu bạn bắt đầu và tăng cân là mối quan tâm duy nhất của bạn, bạn đã xem xét công cụ tăng cân tuyệt vời cho cơ thể.
 • Mass Tech:Với các thành phần chất lượng cao và hiệu quả trong việc giúp xây dựng cơ bắp săn chắc, Mass Tech đứng thứ hai trong danh sách những người tăng cân tốt nhất của tôi. Với tỷ lệ dinh dưỡng vĩ mô tốt hơn, sản phẩm này là tuyệt vời cho ai đó muốn xây dựng cơ bắp nạc chất lượng. Trong trận chiến giữa Mass Tech vs Serious Mass, tôi sẽ đi cùng Mass Tech mà không cần suy nghĩ thứ hai.
 • True Mass:Sự khác biệt đáng kể duy nhất giữa True Mass và Mass Tech là tỷ lệ dinh dưỡng và calo vĩ mô. True Mass tương đối có nhiều carbohydrate hơn và ít protein hơn so với MassTech, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người chỉ tập trung vào việc tăng cân

Những người tăng hàng đầu khác trên toàn thế giới

4. Tăng cân dinh dưỡng tối ưu Pro

Đó là trong tên! Optimum Nutrition Pro Complex được thiết kế dành cho các chuyên gia thể hình, những người tin vào việc tập luyện và xây dựng cơ bắp. Nó cung cấp hàm lượng protein phong phú sau khi tập luyện nặng. Với lượng đường thấp và công thức dễ dàng cho cơ thể, món pha chế này cung cấp hỗn hợp hoàn hảo cho những người muốn thêm cơ bắp trong khi bổ sung một chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh. Optimum Nutrition Pro Complex cho thấy một mức tăng năng lượng rất lớn sau các buổi tập luyện và cũng có thể được thực hiện giữa các bữa ăn.

117 views